SỔ TAY HƯỚNG DẪN CAN THIỆP SỚM: Early Intervention Manual

Cover of Vietnam Early Intervention manual

SỔ TAY HƯỚNG DẪN CAN THIỆP SỚM is the Vietnamese translation of the Early Intervention Manual by Dr. Namita Jacob.  This version has been translated by Ha Thanh Van, the principal of Nguyen Dinh Chieu school in Ho Chi Minh City.

Tiến sĩ Namita Jacob là chuyên gia về giáo dục trẻ khuyết tật và rất quen thuộc với giáo viên Việt Nam. Cô đã đến Việt Nam hàng chục lần để tập huấn chuyên môn cho giáo viên dạy trẻ khiếm thị. Cô là người giúp phát triển chương trình can thiệp sớm và đặt nền móng cho việc giáo dục trẻ mù đa tật đang được thực hiện ở thành phố Hồ Chí Minh.

“Sổ tay Hướng dẫn Can thiệp sớm” được trình bày như một cuốn cẩm nang thiết yếu cho các giáo viên và những người làm việc với trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Nhiều hình ảnh minh họa, nội dung ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, dễ hiểu, dễ vận dụng và có thể liên kết với một số cuốn sách hoặc tài liệu khác có liên quan đến các lĩnh vực phát triển và trị liệu cho trẻ trong đó có cuốn “Giúp đỡ trẻ em mù” cùng tác giả.
Xin cám ơn Thạc sĩ Phạm Thị Quỳnh Ni và Thạc sĩ Phạm Thị Thanh Thảo đã cùng tôi chuyển ngữ cuốn Sổ tay hướng dẫn vô cùng hữu ích này.
 
Thạc sĩ Hà Thanh Vân
(Hiệu trưởng trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu TP. Hồ Chí Minh)

Click here to download the manual.

 

Attached Files: